post-image
Ứng dụng văn phòng

Key Bản quyền Microsoft Office 2013 xịn

Kích hoạt bản quyền Microsoft Office 2013 mà không cần sử dụng phần mềm crack. Nhanh tay nhận ngay bản quyền chính hãng để kích hoạt office 2013 của bạn


5 (100%) 1 vote

Key bản quyền Microsoft Office 2013

Bạn đang đau đầu vì Office của bạn hết bản quyền và bị khóa ? Đau đầu tìm bản crack của office hay sợ virus khi tải bản crack? Vậy tại sao bạn không tải ngay bản Microsoft Office 2013 này cùng key bản quyền phía dưới.

Key bản quyền Microsoft Office 2013

Office 2013 được đánh giá là một bản Office “đáng đồng tiền bát gạo” được cộng đồng người dùng đón nhận nhiệt tình, thể hiện nỗ lực và công sức đầu tư của Microsoft. Phiên bản này đã được cách tân hoàn toàn mới lạ trong các đường nét thiết kế so với các bản cũ, vẫn bao gồm các ứng dụng nhỏ như Word, Excel, PowerPoint, Access, Publisher, OneNote và Outlook nhưng đã được bổ sung thêm nhiều tính năng và tiện ích mới, tương thích tốt hơn trên các nền tảng hệ điều hành. Điều đáng lưu ý nữa là Microsoff Office 2013 chỉ tương thích với Window 7 và Window 8, còn các hệ điều hành cũ hơn không thể sử dụng bộ phần mềm này.

Các tính năng chính của Office 2013:

  • Cải tiến về giao diện giúp tùy biến dễ dàng hơn
  • Hỗ trợ tốt hơn cho điều khiển cảm ứng
  • Kết hợp với dịch vụ lưu trữ đám mây SkyDrive
  • Chuyển đổi Word sang định dạng PDF
  • Cho phép nhúng video trực tuyến vào file Word
  • Bổ sung các hàm toán học mới
  • Tạo bài thuyết trình bằng nhiều công cụ hơn

Các bạn lưu ý rằng key cài đặt chỉ dùng để  kích hoạt bản quyền ứng dụng Microsoft Office 2013 Pro Plus VL. Bản này được tính kèm ở dưới.

Link tải: Microsoft Office 2013 Pro Plus VL

Key bản quyền:[sociallocker id=”1242″]

Key bản quyền Microsoft Office 2013
4DWMG-RN39H-BP7F8-7R7VM-PR2DH
[/sociallocker]


Là một người đam mê lập trình web và công nghệ. Tôi luôn muốn chia sẽ những kiến thức có được tới tất cả mọi người và ngược lại!!!

View Comments
There are currently no comments.