post-image
Ứng dụng lập trình

Đăng ký vps miễn phí với Vultr – Nhiều khuyến mãi lớn với vultr


Đánh giá bài viết

Đăng ký vps miễn phí với vultr.

Đăng ký vps miễn phí với Vultr là nhà cung cấp dịch vụ Cloud Server nổi tiếng hàng đầu thế giới. Với mức giá cực kỳ tốt và chương trình khuyến mãi rầm rộ. Vultr đang được người dùng Việt Nam tin tưởng và sử dụng.

Hiện tại myit.info cũng đang sử dụng VPS tại đây. Sử dụng các coupon dưới đây các bạn có thể sở hữu VPS cấu hình Ram 768 MB, Disk 15GB SSD chỉ với 2,5$/tháng.

Hiện Vultr đang có mặt ở 15 thành phố trải dài khắp thế giới, đặc biệt có location Singapore và Tokyo, Japan cho tốc độ tải về Việt Nam rất nhanh không thua kém gì các nhà cung cấp trong nước nên các bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

Các chương trình khuyến mãi của Vultr

Lưu ý: Bạn chỉ được áp dụng 1 trong các chương trình khuyến mãi sau. Cần đong đo thời gian để nạp vào số tiền nhất đinh cũng như chọn gói thích hợp để không lãng phí số tiền nhé.

Nhân đôi số tiền nạp vào tài khoản.

Khuyến mãi này là khuyến mãi cực kỳ lớn của Vultr. Nhân đôi số tiền nạp vào tài khoản, tối đa lên đến 100$. Bạn nạp vào bất kỳ 1 số tiền nào sẽ được nhân đôi số tiền lên. Tối đa bạn có thể nạp 100$ và nhận được 100$.

Khuyến mãi này chỉ áp dụng cho tài khoản mới và lần nạp tiền đầu tiên nhé. Đăng ký tại đây

đăng ký vps miễn phí


Tặng 50$ cho tài khoản mới

Nếu bạn không thích nhân đôi số tiền bạn nên chọn khuyến mãi này. Tặng 53$ cho đăng ký mới được sử dụng trong vòng 2 tháng.

đăng ký vps miễn phí

Chỉ cần đăng ký theo link này bạn sẽ nhận được 50$: https://bit.ly/2j6m4H4

Hiện tại có nhiều chương trình khuyến mãi nữa nhưng mình chỉ đưa ra 2 chương trình khuyến mãi lớn trên.

Nếu các bạn muốn hỗ trợ cài đặt vps windows, vps Linux thì liên hệ mình cài free nhé.

Email: cuong.fl310@gmail.com

 


Là một người đam mê lập trình web và công nghệ. Tôi luôn muốn chia sẽ những kiến thức có được tới tất cả mọi người và ngược lại!!!

View Comments
There are currently no comments.