post-image
Ứng dụng lập trình

Adobe Dreamviewer CC 2017 – Phần mềm thiết kế website chuyên nghiệp


2.5 (50%) 2 votes

Adobe Dreamviewer CC 2017 là công cụ hỗ trợ thiết kế web được phát triển bởi Adobe. Những người mới bất đầu code cũng có thể tạo ra website chuyên nghiệp với sự hỗ trợ của Dreamviewer.

Adobe Dreamviewer

Chức năng của Adobe Dreamviewer.

Adobe Dreamviewer cho phép bạn có thể tạo những trang web có tính tương thích với Desktop, máy tính bảng và di động. Dreamviewer có sẵn các grid layout kết hợp với MultiScreen Preview giúp bạn có thể dễ dàng lập trình responsive.

Adobe Dreamviewer CC 2017 đã tối ưu hóa việc chuyển đổi css giúp bạn có thể tạo ra các hình động một cách đơn giản. Ngoài ra còn có các tính năng hightlight, auto complete, tìm kiếm.

Có nhiều lý do để khiến Adobe Dreamviewer CC 2017 là phần mềm thiết kế html nổi trội nhất hiện nay.

Adobe Dreamviewer

Adobe Dreaviewer CC 2017 có gì mới ?

  • Trình soạn thảo mới: Code nhanh hơn và linh hoạt hơn nhờ vào một công cụ code mới. Mã gợi ý giúp người dùng mới học HTML, CSS, và các tiêu chuẩn web khác, và hỗ trợ trực quan như tự động thụt đầu dòng, màu mã, và phông chữ resizable giúp giảm lỗi và làm cho mã của bạn dễ dàng hơn để đọc.
  • Không gian làm việc chuyên nghiệp: Tải và mở tập tin một cách nhanh chóng có được thông qua các dự án nhanh hơn với một hiệu suất nâng cao.
  • Hỗ trợ  CSS: Hỗ trợ CSS, SASS, SCSS.
  • Xem trước website trên trình duyệt.
  • Chỉnh sửa CSS nhanh hơn trong các tập tin HTML.
  • Quick Documents: giúp bạn tiết kiệm thời gian bằng cách hiển thị web liên quan Platform Docs tham khảo thông tin cho các thuộc tính CSS trực tiếp trong Code View.
  • Viết nhiều hơn một dòng code tại một thời điểm để nhanh chóng làm những việc như tạo ra một danh sách liệt kê, cập nhật một loạt các chuỗi, và làm cho nhiều chỉnh sửa cùng một lúc.
  • Nhiều tính năng khác.

Yêu cầu hệ thống:

Hệ điều hành: Windows 7, 8, 8.1, 10.

Ram: 2gb trở lên.

Disk: Cần ít nhất 2,5 gb bộ nhớ trống.

Chip: Core I3 trở lên.

Adobe Dreamviewer CC 2017

Tải ngay Adobe Dreamviewer CC 2017 để trải nghiệm tại đây.


Là một người đam mê lập trình web và công nghệ. Tôi luôn muốn chia sẽ những kiến thức có được tới tất cả mọi người và ngược lại!!!

View Comments
There are currently no comments.