post-image
Phần mềm diệt virus

Malwarebytes Anti-Malware 3.2.2 – Phần mềm diệt Malware nổi tiếng


2.7 (54.74%) 19 votes

Malwarebytes Anti-Malware 3.2.2 – Phần mềm diệt Malware nổi tiếng

Malwarebytes Anti-Malware là một phần mềm nổi tiếng trong việc bảo vệ máy tính, ngăn chặn mọi sự tấn công từ phần mềm độc hại, mã độc, malware, trojan, rootkit,… và nhiều tính năng khác.

Phiên bản mới nhất của malwarebytes là Malwarebytes Anti-Malware 3.2.2

Malwarebytes Anti-malware

Malwarebytes Anti-Malware Premium có giao diện đơn giản, hiện đại, các chức năng được sắp xếp theo dạng thẻ. Ở thẻ Scan bạn có 3 chế độ quét linh hoạt đó là Quét mối nguy hiểm, quét theo yêu cầu và quét siêu nhanh hoặc bạn cũng có thể cài đặt để nó tự động quét theo lịch trình giúp bảo vệ máy tính bạn vượt trội.

Các tính năng nổi bật của Malwarebytes Anti-Malware 3.2.2:

Bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa mới nhất

Phát hiện và loại bỏ phần mềm độc hại trong thời gian thực với công nghệ tiên tiến chống phần mềm độc hại, chống phần mềm gián điệp, và công nghệ chống rootkit. Quét cho các mối đe dọa mới nhất và nguy hiểm nhất tự động, vì vậy thiết bị của bạn luôn luôn được bảo vệ.

Bảo vệ các tập tin quan trọng của bạn để tránh các mối đe dọa từ ransom

Ngăn chặn ransomware chưa biết và được biết đến với công nghệ độc quyền luôn được cập nhật và làm việc chủ động để bảo vệ các tập tin của bạn. Đây là một công nghệ mạnh mẽmạnh mẽ, bảo vệ toàn diện ngăn chặn ransomware.

Ngăn chặn các chương trình của bạn được sử dụng chống lại bạn

ngăn chặn các cuộc tấn công sử dụng lỗ hổng trong những chương trình để lây nhiễm máy tính của bạn.

Bảo vệ bạn tránh khỏi các website giả mạo và nhiễm độc

Phát hiện và ngăn ngừa tiếp xúc với các trang web giả mạo và các liên kết độc hại. Bạn đang được bảo vệ tích cực từ việc tải phần mềm độc hại, nỗ lực tân công và lây nhiễm quảng cáo từ trang web nguy hiểm.

Công nghệ quét nhanh chóng và thông minh

Mục tiêu chế độ quét nhanh như chớp Hyper Scan là chỉ các mối đe dọa hiện đang hoạt động. Phân tích nhanh hơn. Vẫn nhận được kết quả. Quét trong nền trong khi bạn khởi động chương trình của bạn.

Download và cài đặt  Malwarebytes Anti-Malware 3.2.2:

Download file: http://short.am/Rrl814

Lưu ý: Sau khi cài đặt nhớ block file host như trong hình ảnh để có thể sử dụng mà không bị server block nhé 🙂


Là một người đam mê lập trình web và công nghệ. Tôi luôn muốn chia sẽ những kiến thức có được tới tất cả mọi người và ngược lại!!!

View Comments
There are currently no comments.